Đồ gỗ mỹ nghệ Thái Bình - Nơi bán sập gỗ Thái Bình đẹp

Đồ gỗ Đỗ Tĩnh -  Nơi bán sập gỗ Thái Bình đẹp với đồ gỗ mỹ nghệ Thái Bình sang trọng, cao cấp, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ: 0948.777.798.

Đồ gỗ mỹ nghệ Thái Bình - Nơi bán sập gỗ Thái Bình đẹp
Đồ gỗ mỹ nghệ Thái Bình - Nơi bán sập gỗ Thái Bình đẹp
Đồ gỗ mỹ nghệ Thái Bình là dòng sản phẩm nội thất bao gồm: trường kỷ gỗ, sập gụ tủ chè, tranh gỗ, đồ thờ....Đây là những dòng sản phẩm được làm bằng thủ công với nét tinh hoa đi liền giá trị văn hóa của người Việt xưa.
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Thái Bình đồ gỗ nội thất Thái Bình đã mọc lên như nấm với những cơ sở sản xuất đồ gỗ Thái Bình hay những cửa hàng đồ gỗ tại Thái Bình. Bởi các đồ nội thất làm bằng gỗ luôn luôn là những vật dụng trang trí không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Chính vì thế, đồ gỗ tỉnh Thái Bình hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở, cửa hàng bán là thế.

Mua đồ gỗ Thái Bình - Sập gỗ tại Thái Bình đẹp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồ gỗ mỹ nghệ Thái Bình càng tăng lên và được nhiều khách hàng hỏi thăm và có nhu cầu mua như:
 • Mua sập gỗ Thái Bình đẹp ở đâu?
 • Địa chỉ bán sập gỗ gụ đẹp tại Thái Bình?
 • Cần mua bộ sập gỗ Thái Bình đẹp?
 • .......
Trước hàng vạn câu hỏi của khách hàng sinh sống tại Thái Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Nhận thấy rằng, việc sử dụng đồ gỗ mỹ nghệ lối xưa ở Thái Bình ngày càng tăng cao. Đồ gỗ Đỗ Tĩnh - đồ gỗ hải minh hải hậu nam định - Làng nghề chuyên sản xuất và thi công những dòng sản phẩm Sập gụ Nam Định đẹp nức tiếng cả nước. Đã đang dần đưa sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ thâm nhập vào thị trường Thái Bình để phục vụ những vị khách đang sinh sống và làm việc tại Thái Bình. Tất cả những dòng sản phẩm sập gụ tại Thái Bình đều là những sản phẩm tinh hoa, kiệt tác do những nghệ nhân làng nghề Hải Minh làm ra mà Đồ gỗ Đỗ Tĩnh mong muốn gửi tới khách hàng những dòng sản phẩm đồ gỗ kiệt tác, đặc trưng như vậy?
Và giờ đây, để sở hữu những bộ sập gỗ Thái Bình đẹp, Quý khách chỉ cần gõ từ khóa trên Google:
 • Sập gỗ tại Thái Bình
 • Mua sập gụ tại Thái Bình
 • Cửa hàng đồ gỗ Đỗ Tĩnh
Là sẽ thấy chúng tôi trên kết quả tìm kiếm với những dòng sản phẩm sập gỗ tốt trên thị trường
Kết quả hình ảnh cho đồ gỗ đỗ tĩnh

Siêu thị đồ gỗ Thái Bình - Bán sập gỗ Thái Bình cao cấp

Đã có nhiều khách hàng thắc mắc với Đỗ Tĩnh rằng:
Tại sao bán sập gỗ tại Thái Bình lại không có cửa hàng đặt tại Thành phố Thái Bình? Bởi có nhiều khách hàng muốn đến xem sản phẩm thì làm thế nào nhỉ?
Vâng đây là những thắc mắc rất "chân thành" mà khách hàng đã phản ánh với Đỗ Tĩnh. Thực chất, hiện nay cơ sở chính của đồ gỗ Đỗ Tĩnh đặt tại Làng nghề 1 Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định. Nhưng chúng tôi vẫn phân phối dòng sản phẩm sập gỗ tại Thái Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Và được khách hàng đặt niềm tin khá cao vào dòng sản phẩm mà Đỗ Tĩnh đang phân phối trên thị trường? 
Tại sao chúng tôi không có cửa hàng đặt trực tiếp tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc mà khách hàng vẫn biết và tìm mua? Vì chính khách hàng luôn là những người bạn đồng hành, cùng Đồ gỗ Đỗ Tĩnh xây dựng lên Siêu thị đồ gỗ trực tuyến hay Cửa hàng đồ gỗ Online thông qua trang web: www.dotinh.com.
Những bộ sập gụ tại Thái Bình trên website www.dotinh.com
Những bộ sập gụ tại Thái Bình trên website www.dotinh.com
Như vậy, chỉ với thao tác đơn giản gõ từ khóa lên trên google + địa điểm bạn đang sinh sống là đã tìm thấy chúng tôi. Nhờ xây dựng hệ thống website bán hàng trực tuyến, mà giờ đây nhiều khách hàng không còn phải đi đâu xa chỉ cần: ngồi tại nhà, tại nơi làm việc, hay ngoài quán uống nước, thậm chí là đi du lịch với:

 • 1 chiếc điện thoại thông minh
 • 1 chiếc Ipad
 • Máy tính cá nhân
Kết nối với mạng Internet hoặc cuộc gọi trực tuyến là bạn có thể sở hữu được những dòng sản phẩm sập gỗ đẹp tại Thái Bình cao cấp, đúng giá mà không cần phải trực tiếp đến tận cửa hàng của chúng tôi.

Cửa hàng đồ gỗ tại Thái Bình - Nơi bán sập gỗ Thái Bình đẹp

Cửa hàng đồ gỗ tại Thái Bình - Nơi bán sập gỗ Thái Bình đẹp
Cửa hàng đồ gỗ tại Thái Bình - Nơi bán sập gỗ Thái Bình đẹp

Thế nhưng, việc mua hàng Online trực tuyến như vậy rất nhiều người lại lăn tăn, đắn đo với dòng sản phẩm như?
 • Liệu bộ sập gỗ tại Thái Bình có đúng chuẩn không?
 • Có đẹp như trong ảnh không?
 • Có bị long mộng, mối mọt không?
 • ..........
Đúng là mua hàng Online khiến nhiều khách hàng nghi ngại từ hình dáng cho đến chất liệu làm ra bộ sản phẩm Sập gỗ cao cấp. Vì hiện nay, những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lan tràn thị trường một cách "Khéo léo". Che lấp đi tầm nhìn của khách hàng, khiến nhiều người không biết đâu là hàng thật, hàng kém chất lượng. Đến trực tiếp mua tại cửa hàng còn không tránh khỏi hàng kém thì liệu mua hàng Online, trực tuyến có đảm bảo không nhỉ? Hay chỉ là những lời mời chào "chỉ để bán được hàng".
Thế nhưng bạn ơi, các bạn đừng lo lắng quá. Đã đến với Đỗ gỗ Đỗ Tĩnh là các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như về giá cả, dịch vụ. Riêng với Đỗ Tĩnh, đã kinh doanh sản phẩm "Làng nghề truyền thống" chúng tôi không thể vì lợi nhuận tức thời mà đánh mất đi "thương hiệu làng nghề" mà ông cha ta đã gây dựng lên trong bao lâu nay. Nên việc mua hàng Online, hay trực tiếp tại cửa hàng Đỗ Tĩnh đều như nhau. Vậy lý do gì mà khách hàng lại tin tưởng và luôn quay lại mua hàng của Đồ gỗ Đỗ Tĩnh như vậy?

Đồ gỗ Đỗ Tĩnh - Nơi gửi trọn niềm tin với khách hàng

Trong hơn 20 năm kinh doanh sản phẩm Đồ gỗ, chúng tôi nhận ra rằng khi bạn cung cấp sản phẩm tốt, dịch vụ tốt nghĩa là bạn đã tạo sự tin tưởng tuyệt đối đến 80% từ lòng tin phía khách hàng. Chẳng thế mà, các mẫu sập gỗ đẹp tại cửa hàng Đỗ Tĩnh luôn được khách hàng đánh giá cao và trầm trồ ngợi khen là như vậy? Vậy những yếu tố nào khiến Đồ gỗ Đỗ Tĩnh - Nơi gửi trọn niềm tin với khách hàng?
 • Sản phẩm tốt: Với Đỗ Tĩnh, để khách hàng mua sập gỗ tại Thái Bình tin tưởng qua hình thức mua hàng Online thì trước tiên chúng tôi cần phải cung cấp dòng sản phẩm tốt? Và thế nào là sản phẩm tốt? Thì những bộ sập gỗ ở Thái Bình mà Đỗ Tĩnh đang phân phối đều phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt khắt khe nhất trong việc lựa chọn nguyên liệu gỗ. Tất cả các mẫu sập gụ đẹp đều được làm bằng chất liệu gỗ gụ mật. Đây là loại gỗ có những ưu điểm nổi bật: chống cong vênh, không mói mọt, nứt nẻ và mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho bộ sập gụ cổ xưa.
 • Mẫu mã đa dạng: Về sập gụ tủ chè tại Thái Bình sẽ luôn luôn đa dạng về kiểu dáng, cho đến kích thước. Chính sự đa dạng trong phong cách thiết kế sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được những bộ sập gỗ tại Thái Bình ưng ý nhất cho chính mình.
 • Dịch vụ tốt: Một dịch vụ tốt sẽ luôn luôn khiến khách hàng quay lại. Vì thế, Đỗ Tĩnh đang dần cải tiến để xây dựng dịch vụ tốt để mang đến sự hài lòng, tin tưởng của người mua. Mỗi vị khách đến với Đỗ Tĩnh đều được chúng tôi nhiệt tình tư vấn, dù bạn có mua hay không? Dù bạn có hỏi thăm thì đến với Đỗ Tĩnh chúng tôi luôn chào đón bạn bằng tất cả sự niềm nở của người Hải Minh.
 • Giá thành: luôn luôn được Đỗ Tĩnh xây dựng cạnh tranh nhất để đảm bảo quyền lợi mua hàng của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiêu chí mọi khách hàng đều có thể sở hữu những sập gỗ đơn giản của nhà chúng tôi từ bình dân cho đến cao cấp.
>> Tìm hiểu ngay +5 mẫu sập cổ đẹp nhất hiện nay có giá từ 26tr800 dưới đây nhé!

3. Hình ảnh sập gụ tủ chè tại cửa hàng Đỗ Tĩnh

Hiện nay, sập gụ tủ chè tại cửa hàng Đỗ Tĩnh đã được phân phối trải rộng trên khắp toàn quốc không chỉ mẫu mã, kiểu dáng đẹp. Chúng tôi đang phân phối những sản phẩm sập gụ cao cấp như:
 • Sập ngũ phúc
 • Sập vắt vải
 • Sập liên chi
 • Sập sen vịt
 • Sập đại 2m2

Sập ngũ phúc trám cài mai - Giá 19tr800 
Sập ngũ phúc trám cài mai
Sập mai cài thọ - Giá 22tr300
Sập mai cài thọ
Sập phúc đại cài hoa dưa - Giá 24tr800
Sập phúc đại cài hoa dưa
Sập ngũ phúc cài mai - Giá 26tr800
Sập ngũ phúc cài mai
Sập vắt vải (SSV03) - Giá 26tr800
Sập vắt vải (SSV03)
Xem tiếp

Nếu bạn đang ở Thái Bình và cần mua sập gụ giá rẻ tại Thái Bình hay bất kỳ sản phẩm nào của Đỗ Tĩnh, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:


Biên tập: Dotinh.com

Giới thiệu về chúng tôi 
Dotinh.com - Làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Hải Hậu Nam Định. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công những bộ sản phẩm đồ gỗ theo phong cách truyền thống như: Sập gụ, Tủ chè, Sập 3 bông, Sập 3 thành, Sập ngũ phúc, Sập vắt vải, Sập liên chi....Tất cả những bộ sập gụ Hải Minh - Sập gụ Nam Định đều được làm trên chất liệu gỗ gụ mật, gỗ hương, gỗ trắc....mang đến vẻ đẹp tự nhiên và ấm cúng. Được đặt trong không gian phòng khách rộng lớn, sập gụ tủ chè đã toát lên 1 nét đẹp riêng trong văn hóa người Việt. Nếu bạn yêu thích những bộ sập gỗ cổ hãy đến với Đỗ Tĩnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất cho các bạn.
Hiện nay, đồ gỗ Đỗ Tĩnh đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm sập gụ tủ chè trên toàn quốc dọc theo bản đồ hình chữ S Việt Nam:

Miền Bắc: Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La). Các trung tâm của khu vực miền núi phía bắc còn lại là các thành phố Lạng Sơn, Điện Biên Phủ, Sơn La, Lào Cai.
Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 
Website: www.dotinh.com 
Email: dogodotinh@gmail.com 
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Bài viết liên quan
Tag: mua sập gụ thai binh, đồ gỗ thái bình, cửa hàng đồ gỗ tại thái bình, mua đồ gỗ thái bình, mua đồ gỗ tại thái bình, mua đồ gỗ ở thái bình, siêu thị đồ gỗ thái bình, đồ gỗ mỹ nghệ thái bình, đồ gỗ nội thất thái bình, đồ gỗ nội thất tại thái bình, đồ gỗ tại thái bình, đồ gỗ tỉnh thái bình, đồ gỗ ở thái bình

Chuyên mục hay bạn đọc nên tìm hiểu


0 comments:

Đăng nhận xét